Subscribe Us

header ads

Hải Phòng!! Cuối tuần ngồi đâu để chill


 ☕️ Hải Phòng!! Cuối tuần ngồi đâu để chill

🍀 Nghe đồn Vivaria quán tủ mở cơ sở mới gần nhà là mình phải đi thử ngay. Nhân ngày Hải Phòng lạnh 8 độ mình mạnh dạn order ngay Combo 2 trà cam quế nóng + bánh Sandwich. Sự kết hợp siêu đỉnh trong những ngày mùa đông lạnh đến đóng băng não các bác ạ. Trà thơm nhẹ mùa quế cùng hương cam dịu, bánh Sandwich mình thử bò viên ăn tạm okela (Sandwich gà sốt chanh dây của quán đỉnh hơn nha).

🍀 Nhóm mình đi đông nên gọi mỗi đứa một đồ uống để thử được nhiều. Giới thiệu ngay mấy đứa bạn Xoài kem Malaysia best seller của Vivaria. Vẫn ngon như lần đầu tiên uống 💯💯

🍀 3 đồ còn lại mình được bạn nhân viên tư vấn, thấy có trà sữa đậu biếc kem cheese nghe lạ tai nên mạnh dạn gọi luôn. Ai ngờ ngon nhất trong số 5 đồ uống hôm nay mình thử.

🍀 Nhân viên ở Vivaria không thể chê đâu được ý, đến cửa là đã chào hỏi nhiệt tình. Tư vấn khách nên thử món nào của quán, lên đồ nhanh nhẹn. Thấy bọn mình ngựa ngựa sống ảo còn mang thêm mấy chậu cây xinh xinh cho mượn để chụp 💗

🍀 Không gian bên cơ sở Hồ Sen mình thấy nhiều view sống ảo hơn. Có cả ngoài trời và trong phòng ấm cúng lắm. Đến đây học bài, bàn công việc, hay đi cùng người iu, crush, hội chị em đều lý tưởng.

🍀 Vivaria đang có 3 combo mình thấy okila phết, toàn sự kết hợp hoàn hảo. Recommend mọi người chọn trà bánh nha

Đăng nhận xét

0 Nhận xét